Khám phá Rehub Theme, tại sao những người làm Affiliate Marketing lại hay chú ý

rehub-theme-review

Ở bài viết này mình sẽ Review Rehub theme cho bạn, một sản phẩm được hầu hết các nhà tiếp thị liên kết đặc biệt quan tâm.

Rehub theme là gì?

Rehub theme là một chủ đề WordPress cao cấp được bán trên ThemeForest. Nó có thể coi là một chủ đề đa năng nhưng với cá nhân mình cũng như nhiều người thì Rehub lại nghiêng về dạng Website bán hàng kết hợp tiếp thị liên kết hơn.

Có thể nói theme này khá đặc biệt so với hầu hết Theme trên thị trường.

Tại thời điểm này Rehub đạt khoảng 22.000 saleshơn 40.000 ý kiến và đánh giá tuyệt đối 5 sao bởi người dùng. Nó cũng luôn đứng trong Top những Theme WordPress bán chạy nhất Themeforest.

Không tồi, phải không?

Xem demo Rehub

Rehub Theme phù hợp với mục đích nào?

Mặc dù được biết đến như một Multi-purpose theme, tuy nhiên Rehub thường được quan tâm bởi mục đích duy nhất – kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Cụ thể nó trang bị các tính năng độc quyền mà hầu như không có theme WordPress nào trên thị trường làm được. Cụ thể:

  • Hệ thống đánh giá sản phẩm chi tiết
  • Hệ thống so sánh giá chuyên nghiệp
  • Tích hợp với các chương trình tiếp thị liên kết của nhiều nền tảng thương mại điện tử
  • Quản lý & cung cấp mã giảm giá

Vì vậy, nếu như bạn đang có dự định làm Affiliate Marketing ở thị trường Việt Nam với các sản phẩm từ những trang TMĐT lớn thì Rehub theme sẽ giúp công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Mình thích Rehub ở những gì?

Chắc hẳn bạn cũng biết, mình là một kẻ khá khó tính trong việc đánh giá một sản phẩm WordPress. Mình có thể bỏ qua một theme ngay cả khi nó được nhiều người quan tâm.

Chẳng hạn như Avada đối với mình chẳng có gì ấn tượng (nếu không muốn nói quá tệ).

Mặc dù Ruhub không hoàn toàn phù hợp với phong cách của mình nhưng ít ra nó vẫn có thể làm mình dừng lại và khám phá nó một chút, ít ra dùng tham khảo để có bài viết này.

Nếu bạn quan tâm Rehub theme nổi bật những điểm nào trong mắt mình thì có thể tham khảo đánh giá từ cá nhân mình dưới đây.

Giao diện đa dạng và dễ sử dụng

Mặc dù không quá cầu kỳ như NewsPaper, Soledad hay Flatsome khi sở hữu hàng trăm mẫu demo được dựng sẵn nhưng cơ bản tất cả cũng chỉ thay đổi dựa trên cách sắp xếp bố cục.

Nhưng với Rehub thì khá độc đáo, họ chỉ có vài mẫu demo nhưng mỗi mẫu lại mang phong cách hoàn toàn với những cái còn lại.

Bạn thích đơn giản thì sẽ thấy các template được thiết kế gọn gàng với đầy đủ nội dung cần thiết.

Bạn thích phức tạp sẽ có các hiệu ứng bóng bẩy chuyển động linh hoạt, mặc dù xu hướng này đã lỗi thời và kéo theo thời gian tải trang chậm lại.

nhap-demo-rehub

Nhìn chung với Rehub bạn có thể sử dụng để làm site tin tức, bán hàng hoặc thậm chí cộng đồng trực tuyến.

Nhưng xét về độ phù hợp mình vẫn khuyên bạn nên dùng làm site Review, cung cấp ưu đãi – mã giảm giá hoặc so sánh sản phẩm.

Tối ưu hóa nhiều khía cạnh cho Affiliate Marketing

Một trong những lý do Rehub theme đạt được lượt sales và đánh giá cao ngất ngưỡng như vậy, mình chắc chắn không đâu khác ngoài các yếu tố phục vụ Affiliate Marketing.

Những gì mà một Website làm Affiliate cần có thì Rehub luôn tích hợp và còn làm tốt hơn mọi Theme khác. Mình đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy theme nào có nhiều tính năng hơn Rehub ở mảng này.

Ví dụ khi làm site Review thì nó cung cấp cho bạn hệ thống đánh giá toàn diện dựa trên điểm tổng thể, xếp hạng sao, ưu và nhược điểm, bảng so sánh, nút mua hàng gắn Affiliate link,,…

Điều này thực tế vốn rất khó và thậm chí một plugin chuyên dành cho đánh giá như Review Pro của Mythemeshop cũng không hẳn làm tốt hơn.

Quan trọng, Rehub Theme còn tích hợp với 2 plugin Content Egg và Affiliate Egg Pro – đây là 2 gã khổng lồ trong các plugin Affiliate.

Lưu ý: Tích hợp ở đây không phải cho miễn phí, Content Egg thì có một phiên bản miễn phí. Tuy nhiên khi dùng Rehub theme thì mình khuyên bạn nên đầu tư luôn Content Egg Pro ($49) vs Affiliate Pro ($49) để khai phá sự tiện ích trong quá trình làm Affiliate.

Nhờ chúng bạn có thể đồng bộ dữ liệu giữa Website với các nền tảng thương mại điện tử có chương trình Affiliate. Ví dụ Amazon, CJ, Tiki, Lazada,.. 

Tiếc là họ chỉ hỗ trợ 3 nền tảng Tiki.vn, Lazada.vn và Adayroi.com. Những nền tảng như shopee, sendo, nguyenkim.vn, FPTshop,…thì bạn cần liên hệ với bên nhà cung cấp plugin để mua thêm trình phân tích cú pháp tương ứng.

content-tich-hop

Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần nhập thủ công từng sản phẩm lên Website mà hệ thống sẽ thay thế bạn cập nhật những sản phẩm, nội dung và tự động gắn link affiliate vào sản phẩm để bạn nhận được tiền hoa hồng.tiki-deeplink

Tóm lại ngắn gọn: Rehub giúp quá trình làm Affiliate trên các sàn thương mại điện tử lớn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Hệ thống so sánh cao cấp

Thông thường khi bạn muốn so sánh giữa 2 sản phẩm trên Website bạn chỉ có thể viết bài thông thường, hoặc có chuyên nghiệp hơn thì tạo ra các bảng, phải không?

Tuy nhiên ở vấn đề này đã nâng tầm đẳng cấp của họ trong việc so sánh sản phẩm.tuy-chon-so-sanh-gia

Cụ thể trên mỗi trang có sản phẩm bạn sẽ thấy một mục thêm vào danh sách so sánh, nếu bạn tìm thấy một (hoặc nhiều) sản phẩm tương tự và cần tìm một sản phẩm tốt nhất thì có thể tiếp tục add vào danh sách.

Cuối cùng bạn chỉ việc đối chiếu để hiện ra bảng so sánh và đưa ra quyết định.so-sanh-san-pham

Tin mình đi!

Rehub là theme duy nhất cho phép bạn làm điều này trong giới hạn WordPress.

Tích hợp liền mạch với Woocommerce

Chắc hẳn bạn cũng thấy điều thú vị nhất ở Rehub là theme hoạt động như một Website bán hàng kết hợp với tiếp thị liên kết.

Trên thực tế để phát triển theo hướng này theo cách thông thường (cài theme xong đăng từng sản phẩm, gắn link) sẽ vô cùng phức tạp và cá nhân mình cũng không tự tin lắm để làm được.

Vì vậy mà mình đánh giá rất cao Rehub ở mảng này, hầu như bạn chỉ việc nhập demo sau đó dùng tính năng đồng bộ của Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro mà không cần làm bất kỳ thao tác thủ công nào.

Chưa hết, xét về mặt trải nghiệm..

Người dùng của bạn sẽ có cảm giác như đang mua hàng trực tuyến vì vậy mà tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn đáng để so với một bài Review/ so sánh thông thường.

Tích hợp với Elementor

Mình rất đề cao Elementor vì nó là plugin tạo trang phổ biến nhất thời điểm này và trở thành xu hướng với người dùng WordPress.

Vì vậy cũng khá may khi Rehub theme tích hợp các modules của họ trong khu vực thiết kế của Elementor.

widget-rehub

Trong quá trình xây dựng trang bạn chỉ cần kéo thả các các modules và tùy chỉnh hiển thị theo ý thích.

Hỗ trợ tính năng thành viên

Mình biết tính năng này không quá cần thiết cho một theme chuyên làm Affiliate, tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn xây dựng một cộng đồng thì có thể dùng tính năng này để kết nối với người dùng.

Ngoài ra, Rehub theme cũng cho phép người dùng thêm sản phẩm vào mục ưa thích để dễ dàng quay lại tìm kiếm.

Giá trị vượt hơn mong đợi

Bạn có thích mua một Theme và được tặng hàng tá plugin cao cấp không?

Có chứ!

Chắc chắn bạn sẽ trả lời như vậy.

Do được cung cấp trên hệ thống ThemeForest nên Rehub kèm theo rất nhiều plugin bản quyền.

Chẳng hạn như WPBakery Page Builder, Slider Revolution, Woocommerce Product Filters,...Tóm lại đâu đó khoảng 10 cái, bạn tha hồ vọc vạch nhưng mình chắc chắn nó sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.plugin-kem-thao-rehub

Ngoài ra, Rehub theme còn có chính sách cập nhật tự động trọn đời, vì vậy bạn có thể dùng bao lâu cũng được mà không phải gia hạn mỗi năm.

Điều này rất hữu ích cho bạn nào muốn bạn tiết kiệm ngân sách lâu dài

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về Rehub Theme cũng như một theme đứng trong Best Selling trên ThemeForest.

Mặc dù mình thừa nhận mình không chuyên về mấy theme dạng này nhưng nó cũng làm mình khá tò mò về các tính năng đồng bộ dữ liệu với các nền tảng thương mại điện tử.

Đó là lý do tại sao mình mới cài thử một bản để trải nghiệm và viết bài này. Với kinh nghiệm của mình, mình chỉ khuyên bạn như thế này:

Nếu bạn đang nghiêm túc trong việc phát triển một Website dưới dạng Review – so sánh giá thì mình chắc chắn Rehub đáng đứng đầu trong danh sách lựa chọn của bạn.

Những tính năng chuyên dụng cho Affiliate Marketing sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian xây dựng, đồng thời nó sẽ cải thiện đáng kể doanh thu cho Website của bạn.

Tuy nhiên mình nghĩ khi quyết định chọn Rehub bạn nên kết hợp với 2 plugin Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro, chỉ như vậy bạn mới tận dụng được những tính năng hữu ích nhất.

Cuối cùng, với những bạn đang có ý định tìm một bài chia sẻ Rehub theme miễn phí, Content Egg Pro miễn phí hoặc Affiliate Egg Pro miễn phí thì mình khuyên bạn nên bỏ ngay ý tưởng này.

Các rủi ro về bảo mật và bất tiện trong việc cập nhật sẽ ảnh hưởng đến quá trình kiếm tiền của bạn. Nếu chưa có ngân sách hãy dùng theme miễn phí cho đến khi bạn có điều kiện mua nó.

Scroll to Top