Theme WoodMart – Mẫu giao diện xây dựng website bán hàng đa chức năng

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một WordPress theme tuyệt đẹp tương thích với WooCommerce đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Đó là Theme WoodMart. Đây là theme cao cấp có độ tùy biến rất ấn tượng và mạnh mẽ. Theme WoodMart sử dụng công nghệ AJAX mạnh mẽ để cung cấp cho người dùng giao diện mua sắm trực tuyến tốc độ cao và liền mạch mà không cần phải làm mới các trang liên tục. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với WPBakery Page Builder và Slider Revolution. Chúng tôi tin rằng với tất cả các tính năng tuyệt vời này, Theme WoodMart sẽ giúp người truy cập vào website của bạn có những trải nghiệm thật độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn muốn khám phá Theme WoodMart, hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi bài viết hôm nay.

Danh sách tính năng của theme WoodMart

  • Hơn 45 bố cục demo đẹp
  • Hơn 15 trang chủ dựng sẵn
  • SEO thân thiện
  • Giao diện hoàn toàn đáp ứng
  • Hỗ trợ WooCommerce
  • Hỗ trợ đăng nhập / đăng ký xã hội
  • Trình tạo trang WPBakery
  • Thanh trượt tối ưu
  • Tuân thủ GDPR
  • Chứng nhận WPML

Tương thích di động trong theme WoodMart

Trong thế giới năng động này, mọi người đầu tư nhiều thời gian vào điện thoại di động hơn máy tính. Vì vậy, nếu muốn thu hút nhiều người truy cập thì bạn phải đảm bảo giao diện website của mình phải hiển thị đầy đủ trên các thiết bị di động. Chúng tôi đã thử nghiệm Theme WoodMart trên các thiết bị có kích thước màn hình khác nhau và kết quả chúng tôi nhận được là khá ấn tượng. Các hình ảnh, logo và biểu tượng đều được hiển thị rõ ràng và đầy đủ. Ngay cả phần chân trang cũng được hiển thị hoàn toàn. Hơn nữa, WoodMart còn cho phép bạn điều chỉnh bất cứ thành phần nào bạn muốn. Có thể nói, WoodMart hoàn toàn thân thiện với các thiết bị di động.

Đánh giá thiết kế trong theme WoodMart

Theme WoodMart là một thiết kế đẹp, thông minh, gọn gàng và nhanh chóng. Nó đi kèm với một thiết kế rất chỉnh chu với nhiều trang chủ và bố cục demo. Sự kết hợp giữa màu sắc, các chức năng logo và cửa sổ bật lên đã làm cho WoodMart thực sự là một sáng tác độc đáo.Ngoài ra, nó còn có hiệu ứng di chuột “Phóng to” trên ảnh sản phẩm rất ấn tượng. Bạn cũng có thể thay đổi rất nhiều cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần mã hóa. Ngoài ra, theme WoodMart cũng có khả năng tích hợp rất ấn tượng. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên rất nhiều loại thiết bị và WoodMart chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng vì nó thực sự là một thiết kế rất hoàn hảo và tuyệt đẹp. Đặc biệt là hiệu ứng hoạt hình của nó rất linh hoạt và độc đáo. Các thành phần trong WoodMart đều có những chức năng riêng hữu ích. Ví dụ: bạn sẽ có một thanh trượt để hiển thị các giao dịch hàng ngày và một thanh trượt nhỏ để trưng bày các mặt hàng đặc biệt.

Tốc độ theme WoodMart

Như đã đề cập, thế giới của chúng ta đang tăng tốc mỗi ngày. Vì vậy, một website có tốc độ tải nhanh sẽ rất được khách hàng yêu thích. Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra tốc độ của GTmetrix và WoodMart. Kết quả cho thấy,WoodMart có tốc độ tải cực nhanh chỉ mất 3,2 giây. Đây quả là con số rất ấn tượng. Vì vậy, WoodMart chính là WooCommerce theme hàng đầu về tốc độ trên Themeforest. Tuy nhiên, dù theme WoodMart có nhiều tính năng tốt đến mấy thì bạn cũng nên có thêm các plugin khác để làm website của mình có tốc độ tải nhanh hơn các trang khác. In fact, with a real website, you won’t always have compressed images, that’s why we frequently recommend using a plugin for that. Sau đó, bạn có thể đọc hướng dẫn này từ WPMUDev. Trong đó liệt kê 16 cách để cải thiện hiệu suất tốc độ của website.

Đánh giá SEO

Điểm SEO của WoodMart khá ấn tượng. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm SEO trên SEOsitechekup và nó đạt 72 trên 100. Lý do đằng sau kết quả trung bình này là vì có một vài thành phần bị thiếu như – Mô tả meta, sử dụng từ khóa, thẻ tiêu đề, v.v. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết các vấn đề này bằng cách cài thêm các plugin từ SEO.

Chương trình hỗ trợ khách hàng

Như các theme khác, theme WoodMart cũng có chương trình hỗ trợ cho khách hàng rất thiết thực. Các nhà thiết kế sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ giúp bạn giải quyết tất cả các thắc mắc trong lúc sử dụng. WoodMart thực sự là một theme hoàn hảo và hiện đại. Với  95% khách hàng đánh giá 5 sao, WoodMart chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Các plugin được hỗ trợ

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, theme WoodMart đi kèm với trình tạo trang WPBakery- một plugin thiết kế trang mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ từ các plugin hiện đại khác như: Yoast SEO, WPML, Contact Form 7, Mailchimp…  Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào mà không cần mã hóa.

Kết luận

Có thể nói theme WoodMart là một theme hoàn hảo cho tất cả các loại hình kinh doanh WooCommerce. Nếu bạn muốn website của mình không chỉ có tốc độ tải nhanh mà còn thu hút và gây ấn tượng với khách hàng thì WoodMart là một lựa chính xác tuyệt vời.

Scroll to Top