WooCommerce bổ sung “Product Options” | 4 Add-Ons miễn phí

Mặc dù WooCommerce cung cấp rất nhiều chức năng ngay lập tức, nhưng nó vẫn còn thiếu rất nhiều tính năng. Các tính năng có thể cực kỳ quan trọng đối với nhiều trang web bán hàng trực tuyến. Một trong những lĩnh vực đó là có khả năng thêm các tùy chọn sản phẩm bổ sung (product options). Các tùy chọn như tin nhắn, hướng dẫn, bộ chọn ngày và hơn thế nữa.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 4 tùy chọn hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết nếu không phải là tất cả các yêu cầu của bạn. Chúng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người? Tôi rất nghi ngờ nó. Đối với phần lớn các trường hợp sử dụng, bộ sưu tập các tùy chọn miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu vững chắc. Nếu bạn cần nhiều hơn, thì bạn có thể cần phải nâng cấp lên một tùy chọn chuyên nghiệp hơn.

Được rồi, hãy bắt đầu mọi thứ với plugin đầu tiên trong số 4 plugin tùy chọn sản phẩm bổ sung miễn phí dành cho WooCommerce.

Product Addons for Woocommerce

Product Addons for Woocommerce

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Product Addons for Woocommerce từ Acoweb. Plugin miễn phí này cung cấp rất nhiều chức năng cho thẻ giá không tồn tại. Mặc dù sẽ là quá nhiều để đi sâu vào từng tính năng, nhưng đây là danh sách nhanh các loại trường chính mà nó hỗ trợ.

Trường văn bản, trường số, trường radio, hộp kiểm, trường chọn, vùng văn bản, trường ngày tháng, trường màu, trường mật khẩu, trường ẩn, đoạn văn và tiêu đề. Hơn nữa, nó là một plugin tương đối dễ làm việc.

Một điều chính còn thiếu là khả năng thay đổi giá dựa trên các trường bạn đã thêm. Vì vậy, nếu đây là khía cạnh chính của các yêu cầu trường bổ sung cho cửa hàng WooCommerce của bạn, bạn có thể cần phải tìm ở nơi khác hoặc nếu bạn thích cách Tùy chọn sản phẩm cho Woocommerce hoạt động, bạn có thể xem phiên bản chuyên nghiệp có tất cả các khía cạnh chính từ danh sách của chúng tôi và thêm vào nhiều hơn nữa, bao gồm khả năng điều chỉnh giá dựa trên các trường bổ sung của bạn.

Một khu vực quan trọng khác đối với một số bị thiếu là khả năng thêm trường tệp tải lên. Một lần nữa, điều này có sẵn trong phiên bản Pro. Tuy nhiên, bạn hãy nhìn vào nó, phiên bản miễn phí của plugin này cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về plugin Product Addons for Woocommerce, bạn có thể xem video chuyên dụng của tôi về cách bắt đầu với nó. Có một liên kết ở góc và cả trong phần mô tả bên dưới.

Extra Product Options (Product Addons) for WooCommerce

Extra Product Options (Product Addons) for WooCommerce

Tiếp theo trong danh sách các plugin miễn phí của chúng tôi là Extra Product Options (Product Addons) for WooCommerce từ ThemeHigh.

Cũng giống như Product Addons for Woocommerce , Extra Product Options (Product Addons) for WooCommerce cung cấp một tập hợp các loại tùy chọn bổ sung rất giống nhau. Ví dụ, chúng tôi có các trường thông thường – trường số, trường văn bản, trường chọn và hơn thế nữa.

Bạn cũng có một số tùy chọn hữu ích về nơi các tùy chọn bổ sung của bạn sẽ được hiển thị trên trang sản phẩm duy nhất. Bạn có thể chọn giữa 2 tùy chọn – trước hoặc sau nút thêm vào giỏ hàng. Điều này cho phép bạn dễ dàng định vị nơi các trường bổ sung của bạn sẽ xuất hiện. Một liên lạc nhỏ tốt đẹp.

Trên hết, bạn cũng có một số tính năng nâng cao như Quy tắc hiển thị, Kiểu hiển thị, Hiển thị trường tùy chỉnh và hơn thế nữa. Đối với một plugin miễn phí, Tùy chọn sản phẩm bổ sung cho WooCommerce cung cấp rất nhiều tính năng thú vị và chắc chắn phải nằm trong danh sách các plugin của bạn để thử nghiệm.

Một lần nữa, có một phiên bản Pro có sẵn để mua và cung cấp 4 loại trường bổ sung: Đa lựa chọn, Bộ chọn thời gian, Tải lên tệp & HTML. Bạn cũng nhận được các quy tắc hiển thị bổ sung, trường giá và hơn thế nữa. Nếu bạn đang muốn cập nhật trò chơi của mình qua phiên bản miễn phí, phiên bản Pro cung cấp một số tính năng bổ sung khá hấp dẫn để tăng sức mạnh cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Một lần nữa, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về plugin này, tôi đã có một hướng dẫn riêng về cách bắt đầu với phiên bản miễn phí. Liên kết ở góc bây giờ và cả trong mô tả.

Extra Product Options for WooCommerce

Extra Product Options for WooCommerce

Extra Product Options for WooCommerce từ actpro trông rất giống Extra Product Options (Product Addons) for WooCommerce từ ThemeHigh trên đây, cung cấp một bộ tùy chọn rất giống nhau. Một tập hợp các trường rất có thể so sánh với hai tùy chọn đầu tiên của chúng tôi cùng với các quy tắc hiển thị trông rất giống với cung cấp ThemeHigh.

Một lần nữa, nếu bạn muốn mở khóa các loại trường như tải lên tệp, mẫu màu hoặc mẫu hình ảnh, bạn sẽ cần nâng cấp lên dịch vụ Pro.

YITH WooCommerce Product Add-Ons

YITH WooCommerce Product Add-Ons

Tên YITH đồng nghĩa với việc mở rộng WooCommerce và cuối cùng trong danh sách các tiện ích bổ sung của chúng tôi là YITH WooCommerce Product Add-Ons . Plugin miễn phí này bổ sung khả năng thêm một loạt các trường bổ sung ở nhiều định dạng khác nhau vào sản phẩm của bạn để mở ra các tùy chọn bổ sung.

Không giống như 3 tùy chọn đầu tiên của chúng tôi, tùy chọn này hạn chế hơn rất nhiều khi chỉ cung cấp 3 định dạng trường khác nhau – hộp kiểm, nút radio và văn bản. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn một chút, bạn có thể muốn xem một trong 3 lựa chọn khác của chúng tôi cung cấp nhiều hơn trong phiên bản miễn phí và nhiều hơn nữa trong các dịch vụ chuyên nghiệp của họ.

Điều đó đang được nói, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản để nâng cao cửa hàng hiện có của mình, thì plugin YITH WooCommerce Product Add-Ons có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần không mong đợi sẽ được kinh ngạc bởi một bộ tính năng mở rộng.

Kết luận

Cho dù bạn chọn bất kỳ plugin nào trong số 4 plugin mà chúng tôi đã xem xét hôm nay để thêm các tùy chọn bổ sung cho sản phẩm của mình, bạn thể tham khảo thêm các phiên bản trả phí với bộ tính năng cao cấp hơn.

Liên kết hữu ích

Product Addons for Woocommerce by Acowebs
Freehttps://wordpress.org/plugins/woo-custom-product-addons/

Extra Product Options (Product Addons) for WooCommerce
Freehttps://wordpress.org/plugins/woo-extra-product-options/

Tùy chọn sản phẩm bổ sung cho WooCommerce
Miễn phí : https://wordpress.org/plugins/extra-product-options-for-woocommerce/

YITH WooCommerce Product Add-Ons
Miễn phí : https://wordpress.org/plugins/yith-woocommerce-product-add-ons/

Scroll to Top