7 Plugin tạo vòng quay thưởng tốt nhất trên website WordPress

Bạn đang tìm kiếm các plugin hiển thị vòng quay trúng thưởng trên WordPress tốt nhất?

Một plugin vòng quay trúng thưởng thường được người dùng hào hứng quay để giành được thứ gì đó. Đó là một cách tuyệt vời để tăng cường chuyển đổi trên trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một sốplugin vòng quay trúng thưởng tốt nhất trên WordPress.

Chọn Plugin WordPress Spin Wheel tốt nhất

Bạn có thể tìm thấy một số plugin quay may mắn trên WordPress miễn phí và trả phí trên thị trường cho phép người dùng quay bánh xe để giành giải thưởng.

Dưới đây là một số tính năng chính mà bạn thường thấy trong plugin bật lên bánh xe quay của WordPress:

  • Màu sắc, kích thước và tùy chỉnh lát
  • Tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email
  • Tuân thủ GDPR để thu thập dữ liệu
  • Hệ thống tạo phiếu giảm giá tự động
  • Nhận thông tin chi tiết về cách người dùng đang sử dụng bánh xe quay

Chúng ta hãy xem một số plugin vòng quay trúng thưởng tốt nhất của WordPress giúp bạn tăng cường chuyển đổi.

1. OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi mạnh nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập bỏ rơi của mình thành người đăng ký và khách hàng. Nó cho phép bạn tạo một biểu mẫu optin bánh xe được đánh dấu để lôi kéo người dùng đăng ký vào danh sách email của bạn.

Bạn có thể cài đặt để hiển thị vòng quay may mắn cho phép bạn cung cấp giải thưởng lớn cho người dùng của bạn. Nó thu hút khán giả bằng cách khiến họ chơi trò chơi quay bánh xe để kiếm phần thưởng. Bạn có thể cung cấp các giải thưởng như tặng kiến thức (như sách điện tử), giảm giá, mã phiếu giảm giá, v.v.

OptinMonster đi kèm với 3 mẫu vòng quay trúng thưởng tích hợp. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả của chúng để tùy chỉnh cửa sổ bật lên vòng quay. Nó cho phép bạn chỉnh sửa vòng quay và đặt giải thưởng cho từng phần một cách dễ dàng.

Với chiến dịch bật vòng quay trúng thưởng, bạn có thể tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email và phát triển thuê bao của mình một cách đặc biệt. Phần tốt nhất là OptinMonster cung cấp khả năng tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến, như Constant Contact , MailChimp , AWeber , v.v.

2. Discount Win-Wheel for WooCommerce

Discount Win-Wheel for WooCommerce là một plugin quay vòng tuyệt vời của WordPress. Nó đi kèm với nhiều kích hoạt để hiển thị vòng quay trúng thưởng trên WordPress bao gồm tải trên trang, nhấp vào biểu tượng để tải và thoát tải.

Nó tự động tạo mã phiếu giảm giá và gửi email cho người dùng của bạn. Bạn có thể theo dõi hoạt động và trạng thái phiếu giảm giá trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Plugin đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ WPML .

3. Wheel of Popups

Wheel of Popups là một plugin popup cung cấp vòng quay thân thiện với thương mại điện tử. Nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các nền tảng, bao gồm WooCommerce, Shopify , Magento, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng plugin này trên trang web WordPress của mình để thu hút thêm lưu lượng truy cập và sự tham gia của người dùng.

Plugin cung cấp một mẫu popup hiển thị vòng quay trúng thưởng, nơi bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, văn bản và giải thưởng. Nó còn cung cấp một số công cụ tiếp thị để thúc đẩy các chiến dịch của bạn.

4. WP Optin Wheel

WP Optin Wheel là một plugin cung cấp vòng quay thưởng miễn phí trên WordPress. Nó cho phép bạn tạo nhiều vòng quay với 12 lát và bạn có thể thêm liên kết đến các phần thưởng khác nhau trong mỗi phần cắt. Plugin cho phép bạn tích hợp với MailChimp để phát triển danh sách email của bạn .

Cấu hình plugin rất dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát khi bạn muốn hiển thị cửa sổ bật lên cho người dùng của mình. Plugin này cũng tuân thủ GDPR và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

5. Lucky Wheel for WooCommerce

Lucky Wheel for WooCommerce là một plugin vòng quay thưởng miễn phí khác trên WordPress cho các trang web Thương mại điện tử của bạn . Nó khuyến khích đăng ký email để quay vòng quay và giành phần thưởng.

Nó cho phép bạn thêm tối đa 6 lát trong một bánh xe và tạo nhiều giảm giá cho người dùng. Plugin cho phép bạn gửi mã giảm giá đến email mà người dùng của bạn đã nhập để quay bánh xe. Nó cũng cho phép bạn giới hạn thời gian quay.

6. Wheel by CrazyRocket

Wheel by CrazyRocket là một plugin vòng quay thưởng đơn giản cho WordPress. Nó đi kèm với các chủ đềvòng quay đẹp thu hút sự chú ý của người dùng và lôi kéo họ quay vòng quay. Nó tạo ra một mã phiếu giảm giá duy nhất cho mỗi lần quay và tự động áp dụng nó vào giỏ hàng.

Plugin cung cấp 3 loại trò chơi bao gồm vòng quay may mắn, máy đánh bạc và thẻ cào . Bạn có thể sử dụng trình kích hoạt thông minh của nó để hiển thị cửa sổ bật lên vào đúng thời điểm, chẳng hạn như khi thoát, thời gian dành cho một trang, lượt xem trang hoặc cuộn.

7. Wheely Sales

Wheely Sales là một plugin vòng quay thưởng trên WordPress cho các trang web kinh doanh nhỏ và các cửa hàng trực tuyến. Nó kích hoạt cửa sổ bật lên khi người dùng của bạn sắp đóng tab trình duyệt. Người dùng cần nhập địa chỉ email của họ để quay bánh xe và nhận phiếu giảm giá.

Plugin cho phép bạn tùy chỉnh văn bản, màu sắc, phông chữ và logo. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách người dùng của bạn phản ứng với vòng quay.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra plugin tạo vòng quay thưởng trên WordPress phù hợp với mình.

Scroll to Top