6 Plugin Đặt lịch và Đặt lịch hẹn với WordPress tốt nhất

Bạn có muốn cho phép khách hàng đặt lịch hẹn trực tiếp từ trang WordPress của mình không? Nhiều doanh nghiệp cần một mẫu đặt lịch hẹn cho phép khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các plugin đặt lịch và đặt lịch hẹn trên WordPress tốt nhất.

Best WordPress appointment and booking plugins

Loại Plugin Lịch hẹn và Đặt chỗ Để Chọn?

Bạn có thể muốn tùy chỉnh biểu mẫu đặt lịch hẹn để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của mình. Tuy nhiên, có một số điểm chung mà bạn nên tìm kiếm trong plugin biểu mẫu đặt phòng WordPress của mình.

Biểu mẫu đặt lịch hẹn của bạn phải có thể chấp nhận yêu cầu của khách hàng đối với các khoảng thời gian có sẵn được chia thành giờ làm việc của bạn.

Nó sẽ hoạt động trên điện thoại di động để khách hàng của bạn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn từ điện thoại cũng như máy tính của họ.

Một biểu mẫu đặt lịch hẹn tốt sẽ lưu các cuộc hẹn trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn hoặc một ứng dụng lịch như Lịch Google. Bạn cũng có thể muốn gửi email thông báo tự động cho khách hàng sau khi đặt phòng của họ được chấp nhận.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các plugin đặt lịch hẹn và tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình.

1. StartBooking

StartBooking

StartBooking là một plugin tạo cuộc hẹn và đặt phòng hoàn chỉnh cho WordPress. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thiết lập các cuộc hẹn và biểu mẫu đặt phòng và thêm chúng vào trang web của bạn.

Bạn có thể sửa đổi nó để đáp ứng nhu cầu của mình bằng cách thêm ngày và giờ làm việc, các khoảng thời gian khả dụng, thêm nhiều dịch vụ và người dùng, cho phép khách hàng chọn nhân viên, v.v.

Bạn có thể hiển thị biểu mẫu đặt phòng trên trang web của mình bằng cách chỉ cần chọn một trang trong cài đặt plugin. Bạn cũng có thể thêm các biểu mẫu khác nhau cho các dịch vụ khác nhau bằng cách sử dụng shortcode.

Để xem và quản lý các đặt chỗ của mình, bạn có thể đăng nhập vào trang web plugin và xem tất cả các cuộc hẹn của mình trên trang tổng quan. Nó cũng tích hợp với Lịch Google cho phép bạn xem các lượt đặt trước trên tất cả các thiết bị.

2. BirchPress

BirchPress

BirchPress là một plugin đặt chỗ WordPress toàn diện. Nó cho phép bạn thêm một hệ thống quản lý đặt phòng trực tuyến chuyên nghiệp vào trang web WordPress của mình. Người dùng của bạn có thể đặt lịch hẹn từ trang web của bạn và thanh toán bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ tín dụng của họ.

BirchPress đồng bộ hóa lịch đặt chỗ của bạn với các lịch khác như Lịch Google , iCal, Android, Outlook, v.v. Nó có hệ thống nhắc nhở và thông báo qua email có thể tùy chỉnh để giúp bạn và khách hàng của bạn được thông báo về việc đặt chỗ.

3. Đặt lịch

Booking Calendar

Lịch đặt phòng là một trong những plugin đặt phòng WordPress miễn phí tốt nhất trên thị trường. Nó đơn giản, dễ sử dụng và được ghi chép đầy đủ. Nó đi kèm với chế độ xem lịch cho cả bạn và khách truy cập trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm biểu mẫu đặt lịch / cuộc hẹn của mình vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào.

Mặc dù nó đủ đơn giản cho người mới bắt đầu, nhưng nó cũng rất mạnh mẽ và bao gồm một loạt các tùy chọn có thể được định cấu hình từ trang cài đặt của plugin. Nó đi kèm với hình ảnh xác thực tích hợp để ngăn chặn thư rác, thông báo email, hiệu ứng jQuery và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh biểu mẫu đặt phòng với các trường tùy chỉnh của riêng bạn.

4. Lịch đặt phòng đơn giản WP

WP Simple Booking Calendar

WP Simple Booking Calendar là một plugin đặt phòng WordPress đơn giản khác. Chỉ cần tạo một lịch và sau đó thêm nó vào một bài đăng hoặc trang bằng cách sử dụng shortcode . Nó chỉ cho phép người dùng đặt trước cả ngày. Điều này có nghĩa là không có khe thời gian hàng giờ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rất đơn giản và cơ bản cho phòng, chỗ ở hoặc các dịch vụ khác mỗi ngày, thì plugin này sẽ thực hiện công việc. Đối với các mục phức tạp hơn, hãy xem các plugin mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

5. Cuộc hẹn dễ dàng

Easy Appointments

Cuộc hẹn dễ dàng là một plugin đặt lịch hẹn WordPress linh hoạt và miễn phí. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm nhiều vị trí, dịch vụ và nhân công. Sau đó, bạn có thể tạo kết nối linh hoạt với kiểm soát chi tiết lịch. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh biểu mẫu đặt phòng bằng cách thêm các trường biểu mẫu tùy chỉnh.

Bạn có thể dễ dàng thêm mẫu đặt lịch hẹn vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào bằng cách sử dụng mã ngắn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh plugin gửi email thông báo đến khách hàng, nhân viên và quản trị viên trang web.

6. WPForms

WPForms

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất . Nó đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào trong vòng vài phút.

WPForms có thể được tích hợp với Lịch Google thông qua Zapier nhưng nó không cho phép bạn đặt giờ làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt WPForms, thì bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để tạo biểu mẫu đặt phòng tùy chỉnh. Bạn sẽ phải tự phê duyệt và xác nhận mỗi cuộc hẹn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin đặt lịch và đặt lịch hẹn với WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách của chúng tôi về các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh .

Scroll to Top